TikTok Shop đưa ra thông báo thay đổi nhà cung cấp dịch vụ nhận hàng tại kho tự xây

Theo tin tức ngày 16/12, TikTok Shop mới đây đã ra thông báo chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ thu gom kho hàng tự xây. Theo thông báo, nền tảng TikTok Shop có kế hoạch nhắm mục tiêu đến một số người bán ở Đông Quan, Quảng Châu và Thâm Quyến theo đợt từ ngày 19 tháng 12 năm 2022, đồng thời chuyển từ Wanse Express trước đây sang Jitu International để cung cấp dịch vụ thu tiền cho người bán.

Cách Đăng Ký Tiktok Shop Trên Điện Thoại Trong Vài Phút

Trong thời gian này, TikTok sẽ cung cấp cho Jitu International thông tin thu thập của người bán để các nhà cung cấp dịch vụ có thể liên hệ với người bán một cách kịp thời.

Trong thời gian chuyển đổi, có thể có các đơn đặt hàng mà Wanse và Jitu nhận được cùng một lúc. Khi người bán in biểu mẫu hậu cần, cần lưu ý rằng khi địa chỉ Tàu đến là trung tâm phân phối Wanse Dongguan, các bưu kiện có biểu mẫu đó phải được đóng gói lại với nhau và giao cho tài xế Wanse để lấy; khi Ship đến địa chỉ là Dike, vui lòng đóng gói loại gói đặt hàng bề mặt này lại với nhau và giao cho tài xế Jitu đến lấy.

Thời gian chuyển đổi của nhà cung cấp dịch vụ tùy thuộc vào thông báo cuộc gọi dịch vụ khách hàng của Jitu. Việc chuyển đổi sẽ bắt đầu lúc 0:00 vào ngày chuyển đổi thông báo. Trong vòng 3 ngày sau khi chuyển mạch, tài xế thu gom Wanse sẽ tiếp tục thiết lập kết nối và tiếp tục cung cấp các dịch vụ thu gom còn dang dở. Sau 3 ngày, chỉ những người lái xe của Jitu mới đến lấy chúng và các gói hàng của người bán sẽ không cần phải được thu thập riêng lẻ.

Quy trình giao nhận hàng sẽ không thay đổi do chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ. Sau khi người bán và tài xế hoàn thành việc giao hàng, vui lòng kiểm tra số lượng đóng gói với tài xế kịp thời và lấy phiếu giao hàng từ tài xế.

Điều đáng nói là mùa khuyến mãi cuối năm toàn cầu của TikTok Shop đã kết thúc thành công. TikTok Shop gần đây đã công bố báo cáo chiến dịch khuyến mãi Double 12 năm nay: GMV trung bình hàng ngày tăng 132%, lượng đơn đặt hàng tăng 121% và số giờ xem tích lũy vượt quá 2 triệu giờ.

Chu kỳ thống kê của dữ liệu trên: so sánh hiệu suất trung bình hàng ngày của từng quốc gia trong thời gian khuyến mãi Double 12 và so sánh dữ liệu trung bình hàng ngày của từng quốc gia trong 7 ngày trước khuyến mãi.

Trong sự kiện Double 12 này, TOP 3 nhà bán hàng xuyên biên giới là @0.TW0.0 Beauty-PH, @SACE LADY COSMETIC, @GMEELAN.PH.ONLINE; TOP3 chuyên gia xuyên biên giới là @ioubag.umt, @sneaker. ph, @leeteng0530.

Các quy tắc xếp hạng trên dựa trên xếp hạng toàn diện trong thời gian khuyến mãi Double 12, đề cập đến việc hoàn thành các mục tiêu của các phòng phát sóng trực tiếp quan trọng của nhà bán hàng hoặc tài năng, số lượng đơn đặt hàng và hiệu suất bán hàng của GMV.

 

Phiên dịch: Ordertaobao Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979