Taobao Tmall 618 ra mắt sản phẩm làm đẹp, sản phẩm cao cấp, thực phẩm và phát sóng trực tiếp Điểm nổi bật vòng đầu tiên

Taobao Tmall 618 ra mắt sản phẩm làm đẹp, sản phẩm cao cấp, thực phẩm và phát sóng trực tiếp Điểm nổi bật vòng đầu tiên

Taobao Tmall 618, nơi tập trung vào "sản phẩm tốt, giá tốt và nội dung tốt", đã chính thức tung ra đợt bán hàng đầu tiên vào lúc 8 giờ tối qua, cung cấp hơn 60 triệu sản phẩm giảm giá và giảm giá chéo cửa hàng. Ngành công nghiệp làm đẹp là ngành đầu tiên báo cáo thành công. Các thương hiệu làm đẹp quốc tế như L'Oreal và Lancôme đã ghi nhận doanh thu vượt quá 100 triệu nhân dân tệ (RMB, tương tự bên dưới) trong giờ đầu tiên của 618. Tổng thời gian hậu cần của 618 sản phẩm cũng đã tăng đã được cải thiện đáng kể so với năm ngoái. .

Đợt bán trước sẽ bắt đầu vào lúc 20h ngày 26/5, đợt mở bán chính thức đầu tiên sẽ diễn ra từ 20h ngày 31/5 đến ngày 3/6 và đợt mở bán thứ hai sẽ từ 20h ngày 15/6 đến ngày 20/6. Điểm nổi bật kể từ khi mở đợt bán hàng đầu tiên tối qua bao gồm:

  • Về các thương hiệu làm đẹp , trong giờ bán hàng đầu tiên (từ 20h đến 21h ngày 31/5), lượng giao dịch của L'Oreal, Lancôme, Estée Lauder, Proya và các thương hiệu khác đã vượt quá 100 triệu. Về mặt sản phẩm mới, trong số 2.500 sản phẩm bán chạy nhất trong 4 giờ đầu của đợt đầu tiên, sản phẩm mới chiếm 30%. Trong số đó, số lượng sản phẩm mới có doanh thu vượt quá 10 triệu nhân dân tệ tăng 35% so với cùng kỳ năm ngoái.
  • Xét về các thương hiệu xa xỉ , lượng giao dịch của Burberry trong 10 phút mở bán đầu tiên đã vượt quá cả ngày đầu tiên diễn ra sự kiện năm ngoái. Cùng với Chloé, Miu Miu và De Beers, lượng giao dịch của hơn 12 thương hiệu cao cấp tại Việt Nam 30 phút đầu tiên đã vượt quá toàn bộ ngày đầu tiên của năm ngoái. Tổng khối lượng giao dịch của cửa hàng hàng đầu chính thức của Coach Tmall và cửa hàng đại lý chính thức trong giờ đầu tiên đã vượt quá ngày đầu tiên của sự kiện năm ngoái.
  • Về thực phẩm tươi sống , doanh số của 84 mặt hàng thực phẩm tươi sống như sữa trâu, kẹo chức năng, đồ ăn nhẹ, sữa bột học sinh, rượu vang đỏ sủi bọt và sâm panh trong vòng 4 giờ bán ra đã vượt cả ngày năm ngoái và thương hiệu có khối lượng giao dịch tăng 100% so với cùng kỳ năm ngoái đạt 4.184 và khối lượng giao dịch của 122 phòng phát sóng trực tiếp tăng 100% so với cùng kỳ năm trước.

Dai Shan, Giám đốc điều hành của Taotian Group , trước đó cho biết tại Hội nghị thương mại Taotian Tmall 618 rằng Tmall đã quyết định nâng cấp ba hướng: kịch bản mới, hệ sinh thái mới và công nghệ mới, bao gồm đầu tư nhiều hơn vào việc mở rộng cơ sở người dùng cho thương gia, tăng cường đầu tư. nhằm quảng bá nội dung toàn diện và nâng cấp các công cụ thương mại hiện có để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới cho người dùng trong kỷ nguyên AI.

Taobao và Tmall 618, khoản đầu tư lớn nhất lịch sử

Đối với các thương gia, chu kỳ 26 ngày của Taobao và Tmall 618 dự kiến ​​​​sẽ đạt được hơn 60 tỷ lượt truy cập để thu hút các thương gia và cung cấp một số lượng lớn phong bì màu đỏ để mang lại hàng chục tỷ hỗ trợ giao thông cho hơn một triệu thương gia, đặc biệt là giá thấp và kiểu dáng giống nhau trên nền tảng Các sản phẩm giá thấp nhận được đề xuất đánh dấu cuối tìm kiếm và hỗ trợ lưu lượng truy cập. Ngoài ra còn có các biện pháp như giảm giá bảo hiểm vận chuyển hàng hóa, trợ cấp chuỗi cung ứng, giảm lãi suất cho vay tín dụng và phí trả nợ nhanh để giúp thương nhân nâng cao hiệu quả. Sự kiện 618 năm nay sẽ bổ sung một sự kiện giao hàng Juhuasuan đặc biệt để giúp các thương gia nhận được đơn hàng gia tăng. Tmall cũng đã thành lập "Câu lạc bộ hàng hóa hàng đầu toàn cầu" với các thương hiệu lớn trên toàn thế giới và hàng hóa hàng đầu chất lượng cao sẽ nhận được ưu đãi miễn phí hoa hồng.

Đối với người tiêu dùng, hơn 60 triệu sản phẩm đang được bán tại Taobao và Tmall 618 lần này, đồng thời hơn 3 triệu sản phẩm dự kiến ​​​​sẽ được tung ra thị trường. Tmall giảm giá 50 nhân dân tệ cho mỗi lần mua hàng từ 300 nhân dân tệ trở lên, và Taobao giảm giá chéo cửa hàng 30 nhân dân tệ cho mỗi lần mua từ 200 nhân dân tệ trở lên. Trên cơ sở giảm giá giữa các cửa hàng, 88VIP có thể đổi thêm điểm Tmall và sử dụng các phiếu giảm giá độc quyền cung cấp mức giảm giá 400 nhân dân tệ cho các giao dịch mua trên 5.000 nhân dân tệ và giảm giá 120 nhân dân tệ cho các giao dịch mua trên 1.500 nhân dân tệ. sự kết hợp.

Hơn 100 nghệ sĩ xuất hiện trên sóng trực tiếp của taobao để mang hàng

Các video ngắn và chương trình phát sóng trực tiếp "thích xem và mua sắm" là trọng tâm chính của Taobao và Tmall 618 trên đường nội dung. Năm nay, 618 tung ra bốn chuyên mục: "Bách khoa toàn thư mới về cuộc sống", "Văn hóa sở thích mới", "Cảnh đặc biệt mới" và "Phong cách sống mới" nhằm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm tốt với mức giá hợp lý. Trong sự kiện này, hơn 100 nghệ sĩ điện ảnh và truyền hình đại lục, bao gồm Wu Zun, Zhu Yilong, Li Xian, Yang Zi và Qiao Xin, sẽ xuất hiện trên Taobao Live để mang theo hàng hóa; cũng sẽ có 50.000 người dẫn chương trình mới ra mắt chương trình phát sóng đầu tiên của họ, và nền tảng này cũng sẽ cung cấp nội dung nhân tài chất lượng cao. Cung cấp hỗ trợ lưu lượng truy cập. Vào ngày đầu tiên bán trước, khối lượng giao dịch trong các phòng phát sóng trực tiếp của Li Jiaqi, Shiitake is Coming, Bee ngạc nhiên Club, Lieer Baby, Chen Jie Kiki, Lin Yilun và các chuyên gia khác đã vượt quá 100 triệu nhân dân tệ. các phòng phát sóng vượt quá 10 triệu nhân dân tệ đều là những người mới tham gia.

Tối 31/5, hơn 40 cửa hàng hàng hiệu cao cấp đã đồng loạt khai trương, trong đó danh mục trang sức và nội thất gia đình có mức tăng trưởng bắt mắt so với cùng kỳ năm ngoái. Năm nay, có hơn 200 thương hiệu xa xỉ tham gia Taobao Tmall 618. Trong số đó có Moncler, Berluti của Tập đoàn LVMH, Ferrari đã lấn sân sang lĩnh vực thời trang và các thương hiệu thiết kế Lemaire và Rick Owens lần đầu tiên tham gia, mang đến một diện mạo mới. tổng cộng hơn 100.000 kiểu dáng. Sản phẩm mới được ra mắt trên Tmall Luxury Products, một số thương hiệu xa xỉ cũng tham gia sự kiện giảm giá 50% của Tmall khi mua hàng trên 300 nhân dân tệ.

3 triệu sản phẩm được ra mắt trong sự kiện này bao gồm màu sắc mới của những đôi giày bán chạy nhất của Adidas, giày Air Jordan phiên bản giới hạn, các thương hiệu thời thượng và một số sản phẩm văn hóa và sáng tạo từ các bảo tàng. Ngoài ra, các quyền lợi dành cho thành viên 88VIP cũng đã được nâng cấp trở lại. Ngoài VIP ban đầu quanh năm của Youku Video, VIP quanh năm của NetEase Cloud Music, thẻ siêu ẩm thực Ele.me, thẻ thành viên Quark và giảm giá 15% cho một số sản phẩm chọn lọc, Thành viên 88VIP có thể được giảm giá 50% mỗi tháng. Bạn cũng có thể nhận được 6 phiếu vận chuyển trả lại độc quyền với tổng trị giá 30 nhân dân tệ.

Tỷ lệ chấp nhận gói bán trước ở nhiều thành phố đạt trên 65%

Tính đến trưa ngày 1 tháng 6, hơn 300 thành phố đại lục đã nhận được gói hàng Tmall 618 giao trong nửa ngày của Cainiao và tỷ lệ chấp nhận gói hàng bán trước ở nhiều thành phố đã đạt hơn 65%.

Dữ liệu của Cainiao cho thấy hơn một nửa số gói hàng đặt trước ở Đại lục đã đạt được thời gian giao hàng trong nửa ngày, trong đó Hàng Châu, Thượng Hải và Xiaogan được xếp hạng trong số ba quốc gia hàng đầu về tỷ lệ xác nhận giao hàng trong nửa ngày, tất cả đều đã được ghi nhận. trên 70%. Ngoài ra, tỷ lệ chấp nhận nửa ngày đối với các gói hàng bán trước ở các thành phố như Bắc Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến, Thành Đô, Thái Nguyên, Thẩm Dương, Nam Xương, Nội Giang và Khai Phong đều vượt quá 65%.

Để chuẩn bị cho Taobao và Tmall 618 năm nay, Cainiao Supply Chain đã mở hoàn toàn khả năng xử lý trước cho người bán để tham gia chương trình khuyến mãi lớn, liên kết người bán để lựa chọn và đóng gói trước các sản phẩm bán trước và một số sản phẩm thậm chí còn được chuyển đến chuyển phát nhanh gần người tiêu dùng nhất trước. Đồng thời, dịch vụ giao hàng ban đêm cũng đã được triển khai, sau khi người tiêu dùng thanh toán số dư, nhân viên giao hàng trực tiếp của Cainiao sẽ giao hàng ngay lập tức, cho phép chuyển phát nhanh nhanh như mang đi.

Kể từ đầu năm nay, Cainiao đã liên tiếp triển khai dịch vụ giao hàng nửa ngày với dịch vụ giao hàng tại kho ưu tiên và cùng triển khai dịch vụ giao hàng tại kho thông minh với giao hàng vào ngày hôm sau với STO. Cả hai đều dựa trên mô hình vận hành chuỗi cung ứng tích hợp dịch vụ kho bãi và phân phối, nâng cấp và trải nghiệm, đồng thời thay thế dịch vụ giao hàng nửa ngày trước đây, giao hàng ngày hôm sau, nâng cấp lên giao hàng trọn gói nửa ngày và giao hàng ngày hôm sau từ thanh toán đến nhận hàng.

2 triệu SME đã bán được 618 đơn hàng đầu tiên

Sự tham gia của các thương nhân vừa và nhỏ vào taobao và Tmall 618 năm nay càng rõ ràng hơn, kể từ khi đợt bán hàng đầu tiên bắt đầu vào tối qua, hơn 2 triệu thương nhân vừa và nhỏ trên taobao đã bán những đơn hàng đầu tiên tham gia 618 lần đầu tiên.

Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ của Tập đoàn Taotian mới thành lập đã đưa ra ba kế hoạch phát triển độc quyền dành cho các thương nhân vừa và nhỏ cho 618: trợ cấp quảng cáo, cải thiện hiệu quả thông minh AI và đảm bảo kinh doanh. taobao cũng đã bổ sung thêm lối vào trợ giá hàng chục tỷ và kênh giá tốt của taobao trên trang chủ, 10.000 sản phẩm có thể được mua với giá 1 nhân dân tệ mỗi ngày và 8 triệu sản phẩm đặc biệt của taobao tham gia vào 618, cho phép nhiều thương nhân vừa và nhỏ hơn và các nhà máy sản xuất dây đai công nghiệp để mua được sản phẩm giá rẻ, tốt, được nhiều người tiêu dùng xem và mua.

 

Phiên dịch: Panama Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979