Otter Tonton: Công nghệ mở, đạt hạng mục

   Trong xu hướng uống trà mới, Otter Tonton là một trong những con ngựa ô.

   Thương hiệu trà mới này, được thành lập vào năm 2021 và tập trung vào hoạt động trực tuyến, đã nhanh chóng gia nhập thị trường trái cây đông lạnh trên Tmall và nhiều nền tảng thương mại điện tử vì nó đã thâm nhập vào thị trường trà trái cây đông khô ăn liền được phân khúc nhiều hơn. Số 1 trong danh mục trà, với doanh thu hàng năm gần 100 triệu nhân dân tệ.

   "Tianxia Online Business" trước đây đã thực hiện một báo cáo chi tiết về thương hiệu - cách khám phá các điểm yếu, mở rộng các sản phẩm đơn lẻ, dẫn đầu các phân khu và mở rộng quy mô thị trường.

 

 

   Wang Zhixiang, người sáng lập Otter Tonton, tốt nghiệp Khoa Hóa học của Đại học Nam Kinh và đã làm việc trong ngành trò chơi nhiều năm. Theo quan điểm của ông, phương pháp vận hành hiệu quả và sự hiểu biết về nhu cầu cảm xúc của người dùng của ngành công nghiệp game cũng tương tự như việc vận hành một thương hiệu. Họ lấy cảm hứng từ bát súp rong biển và trứng và đông khô các loại trái cây có hương vị, để người tiêu dùng có thể thưởng thức một tách trà trái cây tươi bất cứ lúc nào “đáp ứng hương vị cao và nhu cầu ít calo”.

   Năm 2023 sắp kết thúc và Kinh doanh trực tuyến Tianxia đã chọn ra "Các trường hợp tăng trưởng thương hiệu mới của năm 2023" từ gần 500 thương nhân đã phỏng vấn năm nay (để có danh sách đầy đủ, vui lòng chú ý đến "Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh trực tuyến mới" sắp diễn ra). tổ chức vào ngày 28/12), Rái cá Tonton được bầu là một trong những trường hợp của năm. Xem xét các yếu tố chính cho sự tăng trưởng của nó, các điểm chính như sau:

   1. Chia nhiều hơn chia nhỏ. Thị trường tiêu thụ trà sữa Trung Quốc rất lớn nhưng có quá nhiều thương hiệu trà sữa, thị trường ngày càng vướng víu, 60% người đến quán trà sữa đều mua trà trái cây. Otter Tonton đã lấn sân sang lĩnh vực trà trái cây, sử dụng "công nghệ đông khô" để giữ độ tươi, có thể pha trong nước lạnh, tiện lợi và tươi ngon hơn trà bột và có lợi thế về giá so với các cửa hàng.

   2. Tập trung vào những món đồ siêu lớn. Tập trung vào yếu tố siêu trái cây và tạo ra hương vị siêu phẩm duy nhất, đào ô long của hãng đã bán được tổng cộng 10 triệu cốc, chiếm 30% toàn hệ thống sản phẩm.

   3. Lợi dụng lối chơi của giới trẻ để gài bẫy giới trẻ. Otter Tonton có các chiến lược hoạt động khác nhau cho từng nền tảng: hiển thị thương hiệu và xây dựng nhận thức về thương hiệu trên Tmall, trưng bày sản phẩm và trồng cỏ trên Xiaohongshu và vận hành nội dung pha chế thú vị trên Douyin. Ví dụ: hoạt động của người dùng được tổ chức trên các nền tảng nội dung như Xiaohongshu và Douban để hình thành chủ đề trồng cỏ, thu hút mọi người đến nền tảng thương mại điện tử cốt lõi để làm cỏ, thu hút người hâm mộ qua đường và truyền miệng; họ cũng đã nhận nuôi chú rái cá "Banna" từ Vườn thú Hồng Sơn và sử dụng các hoạt động tiếp thị chung để thể hiện phong cách sống của người dùng trẻ và khơi dậy sự cộng hưởng.

   4. Mở cửa công nghệ và đẩy nhanh tốc độ trưởng thành của thị trường. Trong những năm gần đây, Otter Tonton tiếp tục mở rộng một số công nghệ sản xuất vào chuỗi cung ứng. Wang Zhixiang tin rằng logic kinh doanh của nhà máy là tối đa hóa hiệu quả của dây chuyền sản xuất, một khi đã làm chủ được công nghệ, họ sẽ không còn hài lòng với việc hợp tác với một thương hiệu duy nhất nữa mà sẽ tung ra công nghệ cho nhiều đối tác quan tâm hơn; và nhiều người chơi sẽ tham gia và chia sẻ công việc. Chi phí phổ biến thị trường sẽ làm cho chiếc bánh của ngành trở nên lớn hơn nhanh hơn. Là con rái cá số một trong hạng mục, Tonton cũng có thể ăn nhiều bánh hơn.

 

Phiên dịch: Ordertaobao Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979