Thông báo về việc lên đơn hàng sau ngày 04/01/2022

OTB Thông báo về việc lên đơn hàng sau ngày 04/01/2022

Kính gửi Quý khách hàng!

Để đảm bảo đưa hàng về trước Tết Nguyên Đán phục vụ nhu cầu sử dụng của Quý khách, OTB đã có thông báo chính thức và ngừng nhận đơn hàng đặt cọc sau ngày 02/01/2022.
Tuy nhiên, theo nhu cầu của nhiều khách hàng vẫn muốn lên đơn hàng trong thời điểm hiện tại và chấp nhận hàng về sau Tết, OTB xin thông báo một số lưu ý đối với các đơn hàng được mua sau ngày 04/01/2022 như sau:
- Các đơn hàng được yêu cầu đặt cọc 100% giá trị hàng
- Đối với đơn hàng rơi vào các trường hợp lỗi: nhầm size, nhầm màu, nhầm sản phẩm,…, OTB chỉ hỗ trợ khiếu nại với nhà cung cấp nhưng không cam kết hỗ trợ thành ng vì thời gian kéo dài kể từ khi đặt hàng tới khi nhận hàng.
- Quý khách hàng vui lòng xác nhận chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra trong thời gian đơn hàng được lưu trữ tại kho trung chuyển Trung Quốc trước khi giao tới kho OTB.

Do có nhiều sự cố có thể phát sinh trong quá trình mua hàng, vận chuyển hàng cũng như khiếu nại sau khi nhận hàng, OTB không khuyến khích Quý khách hàng lên đơn trong thời điểm hiện tại. Quý khách vui lòng cân nhắc trước khi lên đơn.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng qua mục “Hỗ trợ trực tuyến” trên website để được hỗ trợ.

Trân trọng,
BQT Ordertaobao.net

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979