Các trang web mua hàng Trung Quốc giá rẻ | Những trang web Trung Quốc uy tín, giá sỉ tận gốc

Các trang web đặt hàng Trung Quốc uy tín hiện nay là kho hàng phong phú, đa dạng từ giá cả đến chất lượng dành cho cả người mua lẻ và mua sỉ. Mua hàng online bên Trung Quốc ngày càng phổ biến bởi sự tiện lợi, dễ dàng trong việc mua sắm và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, hình thức mua hàng Trung Quốc trực tuyến trên một số các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall,... đang thu hút nhiều người dùng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Trung Quốc online nhưng không biết nên chọn trang web mua bán hàng Trung Quốc nào thì hãy tham khảo TOP 5 trang web order hàng Trung Quốc uy tín nổi tiếng cùng các thông tin chi tiết, ưu và nhược điểm của từng loại website sau để bạn dễ dàng lựa chọn website phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình nhé.

Tên website Loại hình kinh doanh
Taobao Trang web chuyên bán lẻ hàng Trung Quốc
1688 Trang chuyên bán sỉ hàng Trung Quốc
Tmall Trang chuyên bán hàng Trung Quốc chính hãng
Alibaba Trang web chuyên bán sỉ hàng Trung Quốc
Aliexpress Trang web chuyên bán lẻ trên toàn quốc

 

Danh sách các trang web order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

>>> Mua hàng online ở Trung Quốc qua các trang web mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại OTB với phí chỉ từ 1 - 2% <<<

1. Taobao - Trang web chuyên bán lẻ

Taobao - Trang web order hàng Trung Quốc chuyên bán lẻ

Taobao - Trang web order hàng Trung Quốc chuyên bán lẻ

Taobao là trang mua hàng online ở Trung Quốc lớn nhất được điều hành bởi Tập đoàn Alibaba và hoạt động dựa trên mục đích kết nối giao dịch giữa doanh nghiệp và khách hàng. Mục tiêu là mang đến những sản phẩm tốt, giá rẻ đến tay người sử dụng.

Các mặt hàng trên web Taobao có mức giá rất rẻ, mẫu mã đa dạng

Các mặt hàng trên web Taobao có mức giá rất rẻ, mẫu mã đa dạng

Rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân tham gia hoạt động tại Taobao đã tạo nên một số lượng hàng hóa vô cùng khổng lồ tại website này. Bạn có mua hàng online bên Trung Quốc trên Taobao bằng cách tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm ngay tại trang Taobao.

Cụ thể:

Mặt hàng buôn bán Taobao cung cấp hầu như tất cả các chủng loại hàng hóa có thể có tại Trung Quốc, bao gồm quần áo nam - nữ - trẻ em, túi xách, giày, ví, trang sức, phụ kiện, điện thoại, thiết bị điện tử - gia dụng,...
Ngôn ngữ Ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung.
Khi mua hàng bạn phải truy cập đồng thời trang google dịch nhằm hiểu rõ hơn thông tin về sản phẩm.
Ưu điểm của website Taobao

- Đặt hàng Trung Quốc nhanh nhất

- Hàng hóa đa dạng và bắt kịp xu hướng, thiết kế mới lạ, độc đáo
- Giá thành sản phẩm: Các sản phẩm trên taobao đều sở hữu mức giá xuất xưởng rất rẻ, thấp hơn nhiều so với các kênh bán hàng truyền thống hiện nay;
- Thời gian giao hàng cho các khu vực trong nội địa nhanh;
- Nhận thanh toán qua các loại thẻ quốc tế như Visa hay Mastercard.

Nhược điểm Chỉ sử dụng hệ ngôn ngữ tiếng Hoa, điều này gây ra không ít khó khăn cho khách hàng quốc tế khi có nhu cầu mua hàng từ website này
Những lưu ý khi mua hàng

- Cần tạo/ đăng ký tài khoản trên taobao.com
- Mọi giao dịch đều phải được Alipay làm trung gian nên có thể gặp khó khăn khi chứng thực giao dịch thông qua ngân hàng này
- Taobao hiện không nhận giao hàng quốc tế nên cần có người thân tại Trung Quốc để có thể thực hiện mua và nhận hàng.

Hướng dẫn sử dụng trang web Taobao:

>>> Tham khảo thêm: Nên mua hàng ở taobao hay 1688? <<<

2. 1688 - Trang web chuyên bán sỉ

1688 - Trang chuyên bán hàng sỉ Quảng Châu - Trung Quốc

1688 - Trang chuyên bán hàng sỉ Quảng Châu - Trung Quốc

Trang web 1688 là sàn thương mại điện tử được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Alibaba với chức năng kết nối giao dịch hàng hóa giữa các bên. 1688 là một trong các trang web nhập hàng Trung Quốc uy tín lớn nhất hiện nay, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng không chỉ của người dân nội địa mà còn cho cả bạn bè quốc tế. Đặc thù khi mua hàng trên trang 1688 là các đơn hàng thường yêu cầu số lượng tối thiểu là 2 sản phẩm, giá thành giảm dần khi đơn hàng có số lượng càng nhiều (mua càng nhiều càng rẻ) nên phù hợp với nhu cầu mua sỉ, mua buôn.

 Sản phẩm trên trang 1688 được nhập từ xưởng sản xuất nên chất lượng đảm bảo

Sản phẩm trên trang 1688 được nhập từ xưởng sản xuất nên chất lượng đảm bảo

Tại website 1688, hàng hóa không chỉ nhiều, đa dạng mà giá rẻ, chiết khấu cao nếu giao dịch với số lượng lớn. Đó là do 1688 được đăng ký trực tiếp bởi các xưởng sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian thứ ba nào. 

Cụ thể:

Mặt hàng buôn bán Tương tự như các sàn thương mại điện tử khác như Taobao, Tmall, Alibaba,...1688 có rất nhiều hàng hóa với đa dạng chủng loại khác nhau như giày dép, quần áo, đồ làm đẹp, trang điểm, phụ kiện, các trang thiết bị điện tử,...
Ngôn ngữ Ngôn ngữ của 1688 chỉ có duy nhất một ngôn ngữ chính là tiếng Hoa
Đối với người dân Trung Quốc thì điều này sẽ không gây ra vấn đề gì, tuy nhiên đối với người mua ngoài nước thì đây quả là một vấn đề vô cùng nan giải.
Ưu điểm

- Đặt hàng Trung Quốc nhanh nhất

- Sản phẩm giá rẻ: Hầu hết các sản phẩm tại 1688 đều được bán theo tuyến 01 nên có mức giá xuất xưởng rất rẻ. Không những thế, người mua còn nhận được chiết khấu hoặc giảm giá nếu mua hàng với số lượng lớn.
- Chất lượng sản phẩm tốt: do được nhập ngay từ xưởng sản xuất. 1688 còn đánh giá chất lượng sản phẩm đầu vào thông qua nhiều tiêu chí xét duyệt khắt khe.

Nhược điểm - Ngôn ngữ: 1688 chỉ hỗ trợ tiếng Trung nên rất khó khăn cho những khách hàng ngoại quốc không biết tiếng phổ thông tại Trung Quốc;
- Thanh toán giao dịch: 1688 chỉ thanh toán qua tài khoản Alipay, không thông qua các loại thẻ thanh toán quốc tế  như Visa hay Mastercard.
- Vận chuyển: 1688 chỉ nhận giao hàng tại nội địa Trung Quốc và không có đi hàng tại các quốc gia khác.
Những lưu ý khi mua hàng - Tạo tài khoản trên website 1688 để được đặt hàng
- Người mua cần có người thân tại Trung Quốc để nhận hàng vì 1688 không vận chuyển ra nước ngoài.

Hướng dẫn sử dụng trang web 1688:

>>> Tham khảo quy trình đặt hàng từ Trung Quốc để nắm các thủ tục cần phải biết <<< 

3. Tmall - Trang web chuyên bán hàng chính hãng

Trang web Tmall là sàn giao dịch của các thương hiệu lớn, chính hãng trên thế giới

Trang web Tmall là sàn giao dịch của các thương hiệu lớn, chính hãng trên thế giới

Tmall là một trong các trang order hàng Trung Quốc uy tín, là trang thương mại điện tử được tách ra từ Taobao và hoạt động dựa trên mô hình chính B2C. Tại Tmall, bạn có thể lựa chọn mọi sản phẩm yêu thích với số lượng hàng hóa khổng lồ đến từ hơn 7 triệu doanh nghiệp trong và ngoài Trung Quốc. 

Khác với Taobao, Tmall là trang mua hàng Trung Quốc trực tuyến chuyên bán sản phẩm có thương hiệu chính hãng trên thế giới, VD: adidas.tmall.com, nike.tmall.com,...

Cụ thể:

Mặt hàng buôn bán Hàng hóa đa dạng chủng loại như giày dép, quần áo, đồ làm đẹp, trang điểm, phụ kiện, các trang thiết bị điện tử, đồ gia dụng và rất nhiều loại sản phẩm khác.
Ngôn ngữ Cũng giống như 1688 hay một số website thương mại điện tử Trung Quốc khác, Tmall chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung nên các khách hàng quốc tế hầu như sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tham gia mua hàng tại Tmall.
Ưu điểm

- Đặt hàng Trung Quốc nhanh nhất

- Giá cả sản phẩm: Tmall hiện đang phải chịu chi trả chi phí chất lượng cơ sở hạ tầng cho Taobao nên giá cả sản phẩm tại đây có phần cao hơn. Tuy nhiên, các sản phẩm tại Tmall vẫn là rất rẻ so với các cửa hàng truyền thống.

- Chất lượng sản phẩm: Tại Tmall, các sản phẩm trước khi bày bán sẽ được trải qua khâu kiểm duyệt cẩn thận nên khách mua hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
- Tiện ích tra cứu sản phẩm: Tmall xây dựng riêng bộ công cụ tìm kiếm và theo dõi thông tin sản phẩm, giúp khách hàng dễ đánh giá và cân nhắc trước khi quyết định mua.

Nhược điểm - Ngôn ngữ: Chỉ có tiếng Trung và không bổ sung các ngôn ngữ khác.
- Thanh toán: Chỉ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Alipay hoặc các thẻ ngân hàng nội địa, không chấp nhận các loại thẻ quốc tế dành cho thanh toán như Visa hay Mastercard.
- Vận chuyển: Tmall không chịu trách nhiệm về giao hàng quốc tế, chỉ nhận giao hàng tại nội địa.
Những lưu ý khi mua hàng
- Tạo và xác thực thành công tài khoản thanh toán;
- Đang ở Trung Quốc hoặc có người thân ở Trung Quốc để dễ dàng hơn trong khâu nhận hàng.

 

>>> Tham khảo thêm: Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc <<<

4. Alibaba - Trang web chuyên bán sỉ trên toàn cầu

Alibaba - web đặt hàng Trung Quốc uy tín có ngôn ngữ tiếng Anh thuận tiện cho người mua quốc tế và Việt Nam

Alibaba - web đặt hàng Trung Quốc uy tín có ngôn ngữ tiếng Anh thuận tiện cho người mua quốc tế và Việt Nam

Link web Alibaba: https://www.alibaba.com

Alibaba là trang website thương mại điện tử chính của tập đoàn Alibaba. Hoạt động dựa trên hình thức B2C với đa dạng doanh nghiệp cùng hoạt động, tạo nên chuỗi cung ứng hàng hóa khổng lồ cho Trung Quốc, các quốc gia trong khu vực và toàn cầu.

Khi mua hàng online ở Trung Quốc trên Alibaba, người mua cần liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để có giá tốt nhất. Có yêu cầu số lượng sản phẩm tối thiểu 1 đơn hàng - mua càng nhiều càng rẻ nên rất thích hợp để mua buôn, sỉ.

Cụ thể:

Mặt hàng buôn bán
Đa dạng: quần áo, giày dép, thiết bị điện tử, máy móc, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe,....
Ngôn ngữ Khác với Taobao, Tmall,... Trang đặt hàng Alibaba sở hữu giao diện hỗ trợ tiếng Anh, giúp tạo ra sự dễ dàng hơn trong giao dịch cho tất cả khách hàng trong nước và quốc tế.
Ưu điểm

- Đặt hàng Trung Quốc nhanh nhất

- Sản phẩm: phong phú, đa dạng chủng loại, cập nhật theo xu hướng mới nhanh chóng
- Thanh toán: Alibaba hỗ trợ thanh toán trực tuyến bằng một số loại thẻ quốc tế như Visa hay Mastercard, đơn giản và nhanh chóng hơn trong giao dịch hàng hóa;
- Vận chuyển: Alibaba nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế với chi phí phải chăng, vô cùng tiện lợi.

Nhược điểm
- Do vận chuyển quốc tế nên thời gian vận chuyển hàng hóa khi mua hàng có thể lâu hơn
- Dễ xảy ra rủi ro về sản phẩm trong quá trình vận chuyển;
- Hạn chế trong tương tác giữa người mua và người bán trong giao diện sản phẩm.
Những lưu ý khi mua hàng
- Phải tạo tài khoản trên website Alibaba
- Có thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard
- Phải chịu chi phí chênh lệch tỷ giá khi thanh toán

 

>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách nhập hàng Trung Quốc giá gốc <<<

5. Aliexpress - Trang web chuyên bán lẻ trên toàn cầu

Aliexpress là trang web mua bán hàng Trung Quốc có hỗ trợ tiếng Việt cho người mua hàng Việt Nam

Aliexpress là trang web mua bán hàng Trung Quốc có hỗ trợ tiếng Việt cho người mua hàng Việt Nam

Link web Aliexpress: https://www.aliexpress.com

AliExpress là website đặt hàng Quảng Châu lớn và nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc hiện nay. Tại AliExpress bạn có thể tìm kiếm rất nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau với mức giá tốt nhất.

Khác với các trang web mua hàng Trung Quốc khác, AliExpress là website bán hàng trực tuyến dành riêng cho thị trường quốc tế. Vì thế, các chính sách hỗ trợ khách hàng nước ngoài như ngôn ngữ hay vận chuyển hàng hóa đều được AliExpress đầu tư phục vụ.

Cụ thể:

Mặt hàng buôn bán
Đa dang: giày dép, quần áo nam - nữ - trẻ em, phụ kiện, trang sức, điện thoại, thiết bị bị điện tử - gia dụng, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,....
Ngôn ngữ AliExpress hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau nhằm tiếp cận và phục vụ tốt hơn cho khách hàng quốc tế.
Ưu điểm

- Đặt hàng Trung Quốc nhanh nhất

- Hàng hóa: AliExpress sở hữu khối lượng hàng hóa khổng lồ và đa dạng từ nhiều nhà sản xuất khác nhau;
- Đăng ký tài khoản: AliExpress đã hỗ trợ nhiều hơn khi đăng ký tài khoản cho khách hàng quốc tế so với các website khác;
- Vận chuyển: AliExpress là website thương mại dành riêng cho khách hàng quốc tế nên vấn đề vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo “hàng tận nơi, giao tận tay”;

Nhược điểm
- Chức năng tương tác giữa người mua và người bán trên giao diện của AliExpress còn khá nhiều hạn chế;
- Các sản phẩm thường có thời gian giao hàng khá lâu do vận chuyển quốc tế.
Những lưu ý khi mua hàng - Phải đăng ký tài khoản trên website
- Hiểu biết về tiếng Anh
- Lựa chọn đơn vị order hàng, vận chuyển hàng uy tín

Có thể thấy 1 điểm chung khi mua hàng Trung Quốc trực tuyến trên các trang order hàng Trung Quốc là mua hàng trên web Tmall, Alibaba hay Taobao đều bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề như rào cản ngôn ngữ, quy đổi tiền tệ, quá trình vận chuyển,...gây ra nhiều bất cập như phát sinh thêm chi phí, chậm hàng, hàng lỗi hỏng khó đổi trả...

>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách nhập hàng Trung Quốc nội địa <<<

6. Các công ty order hàng Trung Quốc uy tín

6.1. OTB - OrderTaobao.net

OrderTaoBao.Net - Công ty chuyên order và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

ORDERTAOBAO.NET - Công ty chuyên order và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín

ORDERTAOBAO.NET là một trong các công ty order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng, giá rẻ được nhiều người tin dùng hiện này. Đây là công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng, là đơn vị order hàng trung gian hỗ trợ người tiêu dùng order hàng Trung Quốc.

ORDERTAOBAO.NET có hơn 10 năm nghiên cứu và đào tạo nguồn lực về nhập hàng, kiểm hàng, vận chuyển hàng 2 chiều Trung - Việt giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí tài chính cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mỗi khách hàng sẽ có 1 tư vấn viên riêng. ORDERTAOBAO.NET nhận vận chuyển hàng trực tiếp qua cửa khẩu, nhập khẩu chính ngạch. Ngoài ra, còn hỗ trợ phiên dịch, trao đổi và đàm phán với NCC.

Dịch vụ cung cấp

Các dịch vụ chính của Nhập hàng thương mại bao gồm: 

 • Nhận order hàng trên các trang TMĐT:  Taobao, Tmall, 1688
 • Tư vấn tìm kiếm nguồn hàng
 • Hỗ trợ mua hàng và kiểm tra hàng hóa
 • Khiếu nại nhà cung cấp, hỗ trợ đổi trả hàng hóa
 • ORDERTAOBAO.NET mang đến giải pháp nhập hàng tối ưu, gợi ý các nguồn hàng phong phú với mức giá cực rẻ. 
 • Nhận đóng gói và vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung - Việt
 • Thanh toán hộ Alipay
 • Dịch vụ đổi tiền, chuyển tiền Trung Quốc, nạp tiền ví Alipay

Ưu điểm khi đặt hàng tại Nhaphangthuongmai.com

Dịch vụ đặt hàng tại ORDERTAOBAO.NET được đánh giá cao bởi những ưu điểm:

 • Phí dịch vụ thấp

Các chi phí khác có mức giá rẻ và ưu đãi như phí dịch vụ mua hàng chỉ từ 1%.

 • Dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung - Việt nhanh, rẻ

Hệ thống kho bãi rộng ở cả Hà Nội, HCM và Quảng Châu, Hà Khẩu, Đông Hưng, Bằng Tường sẽ tập kết đơn hàng nhanh, giảm thời gian chờ hàng. Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng.

Khi khách hàng muốn đổi trả hàng, công ty sẽ thực hiện vận chuyển và khiếu nại với NCC để đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

 • Có app mua hàng dễ sử dụng

Áp dụng công nghệ tiên tiến tạo ứng dụng đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam được cài đặt trên điện thoại di động. App dịch ra tiếng Việt, hỗ trợ tìm kiếm bằng từ khóa tiếng Việt. Khách hàng đặt mua mọi lúc mọi nơi, quản lý và theo dõi đơn hàng dễ dàng, kiểm tra tình trạng vận chuyển và nhận các khuyến mãi mới nhất.

 • Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Ưu đãi giảm giá dịch vụ, giảm chi phí cho khách hàng thân thiết. Ưu đãi vào các ngày đặc biệt như ngày lễ tết, ...

 • Hệ thống kho bãi rộng lớn ở Bằng Tường,Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Khẩu, Hà Nội, Sài Gòn

Chúng tôi sở hữu hệ thống kho hàng rộng lớn đặt tại nhiều thành phố lớn ở cả Trung Quốc lẫn Việt Nam như kho hàng ở Bằng Tường, Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Khẩu, Hà Nội và Sài Gòn. Hàng hóa sau khi xuất kho Trung Quốc sẽ được vận chuyển về kho chứa hàng tại Việt Nam để tiến hành phân loại và vận chuyển đến cho khách hàng.

 • Giấy tờ, thủ tục rõ ràng

Khách hàng khi đặt hàng tại ORDERTAOBAO.NET sẽ được cung cấp đủ giấy tờ cần thiết, các thủ tục xuất nhập cảnh hàng hóa rõ ràng. Khách hàng có thể kiểm tra chi tiết. Xuất hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu với đơn hàng chính ngạch.

 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, mỗi khách hàng có 1 tư vấn viên riêng, giải đáp thắc mắc nhanh chóng bất cứ khi nào khách hàng cần.

Thông tin liên hệ

Khách hàng có thể liên hệ với OTB với các thông tin sau:

>>> Hướng dẫn chi tiết: Cách đặt hàng xưởng Trung Quốc <<<

Bạn có thể tham khảo: Hướng dẫn mua hàng từ Trung Quốc do OTB chia sẻ hoặc liên hệ với OTB để biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ mua hàng Trung Quốc và được tư vấn đặt hàng trên các trang web order hàng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ, uy tín.

>> Xem thêm Bảng giá đặt hàng Trung Quốc & phí vận chuyển tại OTB để nhận mức phí ưu đãi <<

 

 

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979