Taobao Live bắt tay với Diantao triển khai kế hoạch đặc biệt 

Ngày 28 tháng 12, Taobao Live thông báo sẽ khởi động một dự án đặc biệt "Doanh nghiệp nhỏ ấm áp và năm mới hạnh phúc" kết hợp với Diantao. Taobao Live có kế hoạch tuyển dụng 1.000 nhà máy trong các vành đai công nghiệp lớn trên cả nước để giúp họ mở rộng hoạt động bán hàng và giải phóng hàng tồn kho.

Taobao Live - Live Streaming Driving Massive Profits

Taobao Xiaoer sẽ sắp xếp các nhà cung cấp dịch vụ địa phương để cung cấp cho các doanh nghiệp hướng dẫn phát sóng trực tiếp chuyển đổi trực tiếp và cung cấp hỗ trợ lưu lượng truy cập chính thức; các doanh nghiệp cũng có thể sắp xếp tại Liên minh sóng nhiệt trực tiếp Taobao (trung tâm hàng hóa), hợp tác với các chuyên gia để mang hàng hóa và giải quyết các vấn đề về hàng tồn kho.

Điều đáng nói là Taobao đã công bố danh sách 100 vành đai công nghiệp hàng đầu năm 2022. Danh sách cho thấy các vành đai công nghiệp hàng đầu đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và "phát trực tiếp" đã trở thành từ khóa xu hướng hàng năm.

"Top 100 vành đai công nghiệp" chủ yếu phân bố ở 19 khu vực hành chính cấp tỉnh, tập trung vào các vùng ven biển phía đông có nền tảng công nghiệp tốt như Quảng Đông, Chiết Giang, Giang Tô, Phúc Kiến và Sơn Đông. Trong số đó, Quần áo nữ Quảng Châu, Nội thất Phật Sơn, Hàng hóa nhỏ Nghĩa Ô, Da Haining, Dệt may gia đình Nam Thông, Quần áo Changshu, Quần áo trẻ em Hồ Châu, Cửa hàng nam Tuyền Châu, Quần áo đường phố Thâm Quyến Shuibei và Vũ Hán Hanzheng nằm trong số mười khu vực hàng đầu.

Điều đáng chú ý là phát trực tiếp thương mại điện tử đang trở thành một động lực quan trọng cho các vành đai công nghiệp này. Hầu hết 100 vành đai công nghiệp hàng đầu đều có đặc điểm là nền tảng công nghiệp vững chắc, hệ sinh thái phát sóng trực tiếp hoàn chỉnh và nguồn tài năng/MCN phong phú. Trong năm qua, một phần đáng kể các điểm neo mới được thêm vào của Taobao Live đến từ các vành đai công nghiệp và cụm công nghiệp lớn; mười vành đai công nghiệp như Huzhou và Haining đã mở hơn 60.000 tài khoản Taobao Live mới trong vòng chưa đầy một năm.

Vào đầu tháng 12, Taobao Live đã công bố một đợt kế hoạch hỗ trợ mới cho các vành đai công nghiệp, cung cấp hàng chục tỷ lưu lượng truy cập để hỗ trợ các vành đai công nghiệp. Nó có kế hoạch phát triển 100.000 tài khoản phát sóng trực tiếp, 200.000 người mới và 1.000 triệu phòng phát sóng trực tiếp trong các vành đai công nghiệp quan trọng trên cả nước. Kế hoạch sẽ dẫn đầu ở Thâm Quyến, Tuyền Châu, Hồ Châu, Gia Hưng, Thiệu Hưng và các vành đai công nghiệp khác, và dần dần lan rộng ra cả nước.

 

Phiên dịch: Ordertaobao Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979