Tăng số tiền đặt cược hơn nữa! Ga quốc tế Alibaba ra mắt gian hàng Đông Nam Á

Phóng viên được biết rằng Đài quốc tế Alibaba sẽ chính thức ra mắt Gian hàng Đông Nam Á vào ngày 31 tháng 10 và sẽ tiếp tục tăng cường tiếp xúc với thị trường Đông Nam Á để giúp những người bán hàng xuyên biên giới Trung Quốc đạt được các hoạt động chính xác hơn.

Đồng thời, Trạm quốc tế Alibaba đã cung cấp hơn 20 tuyến hậu cần nền tảng dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và có thể đạt được dịch vụ hậu cần ngoại thương B2B trong hai ngày nhanh nhất.

Trên thực tế, bắt đầu từ tháng 9 năm nay, Trạm quốc tế Alibaba đã triển khai đầy đủ các hoạt động trên toàn quốc, tức là cung cấp các dịch vụ ngoại thương có mục tiêu dựa trên đặc điểm của các quốc gia khác nhau ở nước ngoài. Trong đó, thị trường Đông Nam Á trở thành tâm điểm.

Được biết, gian hàng Đông Nam Á sắp ra mắt sẽ giới thiệu các sản phẩm tương ứng và tối ưu hóa dịch vụ hậu cần dựa trên nhiều loại người mua đang hoạt động tại địa phương như nhà sản xuất, kỹ sư, nhà bán lẻ và doanh nhân thương mại điện tử. Dự kiến ​​​​điều này sẽ mang lại nhiều khách hàng chính xác hơn cho người bán Trung Quốc tại thị trường Đông Nam Á.

Gần đây, với việc ban hành các quy định thương mại điện tử mới ở Indonesia, sự bất ổn của toàn bộ thị trường thương mại điện tử Đông Nam Á đã tăng mạnh và việc chuyển đổi sang xuất khẩu B2B đã trở thành lựa chọn ổn định và an toàn cho số lượng lớn người Trung Quốc xuyên quốc gia. người bán biên giới. 

Giờ đây, thông qua hoạt động quốc hữu hóa, tất cả người bán Trung Quốc tại thị trường Đông Nam Á không còn cần phải lo lắng về hoạt động, hậu cần và các vấn đề khác sau khi chuyển đổi sang B2B, bởi vì Alibaba International Station cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngoại thương phù hợp hơn với địa phương. chợ.

Trạm quốc tế Alibaba cũng cung cấp cho người bán những hướng dẫn chuyên nghiệp về các sản phẩm bán chạy ở Đông Nam Á dựa trên tình hình mới trên thị trường B2B. 

Dai Xianwen, người đứng đầu hoạt động công nghiệp tại Trạm quốc tế Alibaba, cho biết những người bán hàng tham gia xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp có thể tập trung vào máy móc, MRO (thiết bị bảo trì, phần cứng) và các ngành công nghiệp khác của Đông Nam Á, trong khi người bán hàng tiêu dùng cần tập trung vào vẻ đẹp, thể thao, giải trí và các ngành công nghiệp khác.

Dai Xianwen phân tích rằng tại thị trường Đông Nam Á, một số doanh nhân trẻ đặc biệt thích tìm kiếm một số sản phẩm phổ biến mới nổi từ Alibaba International. 

 

Phiên dịch : Ordertaobao Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979