JD.com hợp tác với Công nghiệp và Thương mại Trung Quốc để triển khai giải pháp dịch vụ tài chính chuỗi cung ứng dựa trên hợp đồng thông minh Nhân dân tệ kỹ thuật số

Tin tức ngày 12 tháng 10: Tại Diễn đàn Tài chính Kỹ thuật số Trung Quốc (Bắc Kinh) năm 2023 do Cục Quản lý và Giám sát Tài chính Địa phương Thành phố Bắc Kinh, Chính quyền Nhân dân Quận Phong Đài, v.v., hôm nay, JD Technology hôm nay đã tăng cường hơn nữa hợp tác về Nhân dân tệ kỹ thuật số với Cơ quan Công nghiệp và Thương mại Ngân hàng Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc lần lượt hợp tác trong lĩnh vực này.

  Trong số đó, JD Technology và Ngân hàng Công thương Trung Quốc đã đưa ra giải pháp dịch vụ tài chính chuỗi cung ứng dựa trên hợp đồng thông minh đồng nhân dân tệ kỹ thuật số, có thể cải thiện hiệu quả tài chính và an ninh ở thượng nguồn và hạ nguồn của chuỗi công nghiệp; JD Technology và Bank of Trung Quốc đã đạt được hợp tác chiến lược 2.0 trong lĩnh vực đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Hãy cùng khám phá việc triển khai Nhân dân tệ kỹ thuật số trong tài chính chuỗi cung ứng, hợp đồng thông minh, tài chính xuyên biên giới và các ngành công nghiệp mới nổi.

 

 

  Dựa trên sự hợp tác giữa JD Technology và ICBC, họ đã hỗ trợ thành công việc sử dụng ví Nhân dân tệ kỹ thuật số của ICBC để thanh toán trực tiếp quỹ tài trợ mua sắm do nền tảng công nghệ tài chính chuỗi cung ứng của JD cấp cho Tập đoàn Silian Venture Group. Nhà tài trợ có thể tự động tạo một hợp đồng thông minh phù hợp trong mỗi quá trình cho vay mà không cần can thiệp thủ công và tự động kích hoạt quá trình hoàn thành. Kết hợp các tính năng của thanh toán nhân dân tệ kỹ thuật số với khả năng thanh toán ngay lập tức, truy xuất nguồn gốc chính xác và bảo mật cao, nó có thể giải quyết các vấn đề như xác minh danh tính, xác định rủi ro và bảo lãnh tín dụng khi tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và siêu nhỏ.

 

 

  JD.com và Ngân hàng Công thương Trung Quốc cùng triển khai giải pháp dịch vụ tài chính chuỗi cung ứng dựa trên hợp đồng thông minh Nhân dân tệ kỹ thuật số

  JD Technology và Ngân hàng Trung Quốc đã đạt được những kết quả đáng chú ý trong các lĩnh vực như tiêu dùng cá nhân, tài chính xuyên biên giới, sinh kế và sức khỏe của người dân. Trong lĩnh vực tiêu dùng, hai bên đã hợp tác với gần 200.000 thương nhân nhân dân tệ kỹ thuật số, số lượng giao dịch sử dụng ví nhân dân tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung Quốc trên JD.com đã vượt quá 3 triệu và số lượng giao dịch đạt 1,5 tỷ nhân dân tệ. Họ cũng đã đưa ra kịch bản “bán hàng toàn cầu” để hỗ trợ mua hàng xuyên biên giới bằng ví của Ngân hàng Trung Quốc ở một số khu vực ở Hồng Kông. Trong lĩnh vực sinh kế của người dân, đã đạt được phạm vi phủ sóng trực tuyến đầy đủ về hoạt động kinh doanh của JD Health và các kịch bản dịch vụ Nhân dân tệ kỹ thuật số của hơn 100 hiệu thuốc ngoại tuyến của JD Health đã lần đầu tiên được ra mắt.

  

 

  Kể từ khi nền tảng thương mại điện tử tiêu dùng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đầu tiên của đất nước ra đời trên JD.com vào tháng 12 năm 2020, trong vòng chưa đầy ba năm, JD.com đã trở thành nền tảng chính cho người tiêu dùng sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số. Có gần 15 triệu người dùng sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số trên JD.com, gần 20 triệu ví đã được mở và số lượng giao dịch tích lũy đã vượt quá 3 tỷ nhân dân tệ, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là hơn 100%.

 

Phiên dịch : Panama1688 Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979