British Fortnum & Mason sử dụng cửa hàng trực tuyến Tmall International và cửa hàng thực tế ở Hồng Kông để chia sẻ cuộc sống tinh tế

Đối với một thương hiệu thực phẩm và quà tặng cao cấp có lịch sử 315 năm, nền tảng nào có thể tiếp cận nhóm người tiêu dùng rộng rãi hơn một cách hiệu quả thông qua các giải pháp kỹ thuật số? Tmall Global, một công ty thương mại điện tử xuyên biên giới nhắm đến người tiêu dùng Trung Quốc, có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất. Fortnum & Mason, có trụ sở tại Piccadilly, London, trong hơn 300 năm, đã mở một cửa hàng trực tuyến hàng đầu ở nước ngoài trên Tmall International vào tháng 6 năm nay sau khi mở một cửa hàng bán lẻ vật lý hàng đầu ở Tsim Sha Tsui, Hồng Kông vào năm 2019. Trực tuyến và ngoại tuyến đang hoạt động song song để thúc đẩy trải nghiệm cuộc sống tinh tế hơn cho người tiêu dùng tại thị trường Trung Quốc Đại lục.

 

Carmen Chiu , giám đốc điều hành của Fortnum & Mason Châu Á Thái Bình Dương, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với nhóm "Alibaba Footprint" rằng thương hiệu này đã tập trung vào các cửa hàng thực tế trong hơn 300 năm vì phong cách sống mà thương hiệu quảng bá chỉ có thể được trải nghiệm bởi người tiêu dùng khi họ đích thân đến cửa hàng để tìm hiểu. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đã thay đổi hoàn toàn thói quen sinh hoạt của người dân trong 3 năm qua, khiến Fortnum & Mason phải suy nghĩ thêm nhiều giải pháp để tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả, cuối cùng dẫn đến việc thương hiệu này hợp tác với Tmall International.

 

 

Zhao Jiaman cho biết: “Đối với các thương hiệu thực phẩm đi theo con đường cửa hàng, cân nhắc đầu tiên của chúng tôi là chọn đối tác đồng thời đảm bảo đầy đủ định vị thương hiệu và Tmall International là nền tảng hoàn hảo và là điểm thâm nhập thị trường dễ dàng hơn. , vì tính xuyên biên giới của nó thuộc tính thương mại điện tử, (cho phép chúng tôi) bớt lo lắng về việc mở rộng kinh doanh ở nước ngoài, thành lập công ty địa phương và các thủ tục khác. Cuối cùng, chúng tôi đã đánh giá một số lĩnh vực, bao gồm định vị thương hiệu, mong muốn của người tiêu dùng mục tiêu về phong cách sống, thị trường. , v.v., dựa trên những điều này, chúng tôi quyết tâm mở một cửa hàng hàng đầu ở nước ngoài (Tmall International)".

Fortnum & Mason đã thực hiện một động thái khác vào đầu tháng 12 năm nay bằng việc mở cửa hàng bán lẻ du lịch đầu tiên ở châu Á tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông để tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh trong khu vực. Thương hiệu này chỉ ra rằng Hồng Kông có thể kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đồng thời kết hợp giữa nét cổ điển thanh lịch và sự sôi động mới mẻ. Đây là cửa ngõ tốt nhất vào thị trường châu Á và là cơ sở lý tưởng để thương hiệu thiết lập hình ảnh thương hiệu quốc tế tại Hồng Kông.

Khi các hạn chế về du lịch trong và ngoài nước ở nhiều nơi đang dần được nới lỏng, thị trường kỳ vọng rằng số lượng khách du lịch ra nước ngoài sẽ dần dần tăng trưởng trở lại. Zhao Jiaman hy vọng sẽ tiếp tục truyền tải những câu chuyện thương hiệu thông qua Tmall Global để xây dựng tâm trí người tiêu dùng và mời các chuyên gia và khách du lịch đến khu vực sẽ đến các cửa hàng vật lý ở Hồng Kông, trải nghiệm trải nghiệm cuộc sống cổ điển và tinh tế.

 

Phiên dịch: Ordertaobao Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979