Li Jiaqi giúp đỡ, taobao định nghĩa lại "mỏ neo"

Tối 10/8, với sự giúp đỡ của Li Jiaqi, tập 11 của bộ phim "Mỏ neo mới của Trung Quốc" Các thí sinh cạnh tranh quyết liệt và cuối cùng Bee-Jiafei đã giành chức vô địch.

 

Cuộc thi "Mỏ neo mới của Trung Quốc" lần thứ hai, được hơn 5 triệu người theo dõi, đã kết thúc trong sự phấn khích. Tại địa điểm thi đấu, "Kinh doanh trực tuyến thế giới" đã quan sát thấy những xu hướng sau:

Thứ nhất, không giống như những người chơi trước đây có lưu lượng truy cập riêng, nhiều người trong số 11 người chơi trong nhóm này bắt đầu từ lượng người hâm mộ bằng 0 hoặc thậm chí từ những danh tính khác không liên quan gì đến chương trình phát sóng trực tiếp và trở thành tâm điểm chú ý; thứ hai, khác với trước đó chương trình phát sóng trực tiếp theo phong cách bán hàng rong, hầu hết các phòng phát sóng trực tiếp đều là phòng phát sóng trực tiếp có nội dung cao , nơi những người dẫn chương trình hát, nhảy và đóng vai hướng dẫn viên du lịch. Ngoài ra còn có các thuộc tính vòng tròn thích hợp nhưng mạnh mẽ như Hanfu, cua ẩn sĩ và nước hoa . Thể loại sở thích phòng phát sóng trực tiếp.

Từ tên gọi, lời giới thiệu và nội dung, bạn có thể cảm nhận được những mỏ neo này không chỉ bán hàng mà còn xuất khẩu tài năng và kiến ​​thức về sản phẩm. Những phòng phát sóng trực tiếp này là những trường hợp mới xuất hiện sau khi taobao Live bước vào kỷ nguyên nội dung mới.

Vào tháng 1 năm 2022, Taobao và Tmall đã đề xuất chiến lược tổng thể “từ giao dịch đến tiêu dùng” và phát triển mạnh mẽ nội dung. Ở cấp độ tổ chức, các bộ phận nội dung do Taobao Live và Hangwang đại diện đã nhận được nhiều sự chú ý hơn và nền tảng này đã tăng cường đầu tư vào Hangwang, chương trình phát sóng trực tiếp và DianTao.

 

Kể từ năm nay, Taobao Live đã tiếp tục tăng cường nội dung nội dung của mình. Bằng cách triển khai các khoản trợ cấp lớn cho các chuyên gia và tổ chức, triển khai chức năng phần thưởng vẫn đang trong quá trình thử nghiệm nội bộ cho các điểm cố định và hỗ trợ mua hàng, taobao Live đang cố gắng xây dựng một nội dung ổn định hơn hệ sinh thái. Nội dung không còn chỉ trỏ đến GMV nữa mà là hoạt động và thời lượng hàng ngày.

Năm ngoái, chúng tôi đã tiến một bước từ giao dịch sang tiêu dùng. Năm nay, taobao Live đã tiến thêm một bước nữa và bắt đầu chuyển từ giao dịch sang tiêu dùng và sau đó là cuộc sống. " các phương tiện truyền thông Taobao Live năm nay một loạt các thay đổi. Kết quả của việc bổ sung giải trí và thương mại điện tử là nội dung hướng đến cuộc sống, đây là tính năng lớn nhất của Taobao Live.

Daofang tin rằng so với các nền tảng khác khởi đầu bằng video ngắn, nội dung của Taobao Live có ba từ khóa: chuyên nghiệp, thú vị và đa dạng. "Chúng tôi đang đi theo hướng nội dung hướng đến cuộc sống. Nền tảng hy vọng rằng nội dung do các chuyên gia hoặc tổ chức sản xuất sẽ có thuộc tính chuyên nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng họ sẽ cực kỳ chuyên nghiệp trong một danh mục ngành dọc nhất định và mở rộng ra ngoài danh mục ngành dọc Đồng thời, sự thú vị là nội dung cơ bản của nội dung, màu nền là yếu tố then chốt để thu hút người dùng ở lại.”

 

Phiên dịch: Ordertaobao Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979