Chính sách Vận Chuyển Hàng Hóa

1. ĐỊNH NGHĨA

 • Tất cả các đơn hàng đều được sử dụng dịch vụ vận chuyển Quốc tế uy tín và tin cậy do OTB cung cấp.

2. PHÍ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

 • Đơn giá phí Vận chuyển Quốc tế được quy định trong Bảng phí dịch vụ TẠI ĐÂY.

3. QUY ĐỊNH VỀ VẬN CHUYỂN

 • OTB cung cấp hình thức Vận Chuyển Đồi, Vận chuyển Ghép Cont và Vận chuyển Chính Ngạch.
 • Đối với các mặt hàng thuộc danh mục hàng dễ vỡ OTB không đảm bảo sự nguyên vẹn sản phẩm. Vì vậy, OTB khuyến khích Quý khách sử dụng dịch vụ gia cố, đóng gỗ. Nếu Khách hàng không lựa chọn thêm các hình thức đóng gói đặc biệt, OTB sẽ từ chối các khiếu nại liên quan đến sự hư hại của sản phẩm.

- Nếu vì lý do khách quan – bất khả kháng dẫn tới việc vận chuyển hàng hóa buộc phải kéo dài thời gian hơn quy định hoặc thay đổi hình thức vận chuyển; OTB sẽ gửi thông báo về tình trạng hàng hóa để Quý khách chủ động trong kế hoạch Kinh doanh. Trong trường hợp đó, OTB yêu cầu và mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ, thông cảm và chia sẻ từ Khách hàng.

4. THẤT LẠC HÀNG HÓA TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

 • ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG ODER: OTB sẽ bồi hoàn toàn bộ phí cọc đơn hàng cho khách hàng nếu đơn hàng bị thất lạc/ mất mát do các nguyên nhân chủ quan từ OTB và đơn vị vận chuyển. Tiền cọc sẽ được hoàn vào ví của khách hàng ngay sau khi trạng thái đơn hàng được cập nhật thành “ thất lạc”. Thông thường thời gian hoàn ví sẽ diễn ra trong 3 ngày kể từ khi Khách hàng nhận được thông báo.
 • ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG KÝ GỬI: OTB sẽ bồi hoàn gấp 3 lần phí vận chuyển cho khách hàng nếu đơn hàng bị thất lạc, mất mát. Quý khách hàng vui lòng gửi hình ảnh bill có chứa thông tin, cân nặng của sản phẩm để quá trình bồi hoàn được nhanh chóng và thuận lợi.

5. LƯU Ý

 • Các sản phẩm thuộc danh mục cấm bay, không chuyển thẳng hoặc không vận chuyển/ không hỗ trợ vận chuyển được quy định tại phần Danh mục hàng hóa cấm bay và không vận chuyển về Việt Nam.
 • Với các kiện hàng nhẹ và cồng kềnh chúng tôi đều tính tiền theo KG thực và không làm tròn. Mặt hàng quá nhẹ OTB mới tính khối.
 • Đơn giá PVC được thông báo trong phần biểu phí vận chuyển hoặc thỏa thuận riêng (nếu có) trước khi OTB tiếp nhận hàng hóa tại Kho Bằng Tường.
 • OTB sẽ hỗ trợ Khách hàng làm việc với NCC, đơn vị vận chuyển để thực hiện các chứng từ thông quan hàng hóa khi được yêu cầu và trong điều kiện cho phép.
 • Nếu Khách hàng thay đổi địa chỉ nhận hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội hoặc ngược lại(So với địa chỉ cũ đặt đơn trước đó), Quý khách cần thông báo lại cho OTB bằng cách comment lên đơn hàng, thông báo qua điện thoại ngay sau khi tạo đơn để OTB hỗ trợ chuyển đổi kho đích cho Quý khách. Phí vận chuyển thay đổi kho đích Khách hàng sẽ phải chi trả.

Trân Trọng,                                                                                 

BQT Ordertaobao.net

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979