Taobao ra mắt hệ thống cửa hàng và sản phẩm đặc sản mới, đồng thời phát sóng trực tiếp trở thành lối vào cửa hàng cấp độ đầu tiên

   Vào ngày 23 tháng 11, hội nghị các đối tác sinh thái và thương nhân Taobao và Tmall năm 2023 đã được tổ chức tại Hàng Châu. Tại hội nghị này, Taobao và Tmall đã công bố một số phát triển quan trọng trong lĩnh vực thương nhân và đối tác sinh thái trong năm qua, đồng thời đưa ra một số sáng kiến ​​tập trung vào trải nghiệm của người bán, hệ thống cửa hàng và sản phẩm nổi bật mới cũng như kế hoạch đối tác sinh thái AI, vân vân.

   Cải thiện sự tự tin là một từ khóa quan trọng. Dữ liệu cho thấy trong năm qua, hơn 1,3 triệu thương nhân thế hệ sau đã chọn mở cửa hàng trên Taobao và các đối tác sinh thái mới tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái. Là sự lựa chọn hàng đầu để các thương nhân hoạt động, nền tảng Taobao và Tmall vẫn đang thu hút một lượng lớn thương nhân mới từ mọi tầng lớp xã hội. Taobao cũng giúp các thương gia tiếp tục giảm chi phí và tăng hiệu quả. Thông qua các công cụ miễn phí tự phát triển và trợ cấp tài chính, mức giảm chi phí tích lũy vượt quá 2,7 tỷ nhân dân tệ.

   Hoạt động kinh doanh cũng có những thay đổi quan trọng trong năm qua. Ngành quan tâm nhiều hơn đến việc giữ chân và các thương nhân cũng chú trọng hơn đến hoạt động của miền riêng xung quanh các cửa hàng. Tập trung vào trải nghiệm của người bán, Taobao và Tmall sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào việc tự nghiên cứu các công cụ và dịch vụ, tập trung vào việc cải thiện quản trị và tối ưu hóa. Ngoài ra, họ sẽ tung ra các sản phẩm mới bao gồm Speedy. Có 9 chiến lược cơ chế bao gồm dịch vụ chu kỳ tài khoản, giao hàng tận nơi tự động và bảo vệ ban đầu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

   Taobao và Tmall tuyên bố một mặt tiếp tục giảm chi phí hoạt động của người bán, mặt khác tập trung vào việc tăng cường bảo vệ tính sáng tạo của người bán ban đầu và bảo vệ hoạt động kinh doanh tích lũy của người bán về mặt khai báo sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền bằng một cú nhấp chuột, v.v., đồng thời sẽ tăng cường hơn nữa hoạt động trấn áp các đơn đặt hàng độc hại và gian lận độc hại của nền tảng, giúp người bán cảm thấy yên tâm và bảo mật hơn khi hoạt động trên Taobao và Tmall.

   Hệ thống cửa hàng đặc sản mới sẽ giúp các thương gia đạt được sự tăng trưởng kinh doanh lâu dài bằng cách tạo ra các cửa hàng đặc sản trên taobao "đặc biệt, nổi tiếng và thú vị". Cụ thể, bản nâng cấp này bao gồm ba khía cạnh:

1. Khả năng phục vụ người tiêu dùng tinh tế hơn. 

   Ngoài việc tăng cường thể hiện thông tin đặc trưng của cửa hàng, hệ thống cửa hàng mới sẽ giúp người bán nhanh chóng xác định ý định và nhu cầu mua hàng của người dùng, giúp người bán nhanh chóng sắp xếp hàng hóa và quyền được cá nhân hóa, đồng thời cho phép người dùng khám phá sản phẩm tốt, nhận được lợi ích, tận hưởng dịch vụ và cung cấp cho người tiêu dùng khả năng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu.

 

 

2. Hiệu quả hướng dẫn mua sắm tại cửa hàng hiệu quả hơn

   Hệ thống cửa hàng mới sẽ nâng cấp thuật toán hướng dẫn mua hàng tại cửa hàng để hỗ trợ người tiêu dùng nhanh chóng thu thập đơn hàng trong cửa hàng, nhanh chóng thêm đơn hàng và thanh toán tại cửa hàng. Ngoài ra, hệ thống cửa hàng mới cũng sẽ nhắm đến điểm yếu của người dùng là "tìm kiếm giảm giá và giá tốt" đồng thời cung cấp dịch vụ lưu trữ thông minh hướng đến đám đông thông qua Wangpu 3.0 miễn phí mới để giúp người bán tăng trưởng đơn hàng.

 

 

3. Tích hợp sâu hơn các cửa hàng và chương trình phát sóng của cửa hàng

   Hệ thống cửa hàng mới sẽ tích hợp đầy đủ các sản phẩm và nội dung của cửa hàng, giúp người bán linh hoạt vận hành sản phẩm, chương trình phát sóng trực tiếp và nội dung. Trên cơ sở tăng cường trạng thái phát sóng trực tiếp trên trang chủ cửa hàng, người bán phát sóng trực tiếp cũng có thể thiết lập menu "phát sóng trực tiếp" trực tiếp ở cuối trang chủ.

 

 

   Trong ngành, người ta thường tin rằng đây là bản nâng cấp lớn nhất của hệ thống cửa hàng của Taobao trong những năm gần đây, hệ thống cửa hàng chuyên biệt mới được kỳ vọng sẽ giúp các thương gia thực hiện các hoạt động theo dõi kép hàng hóa + phát sóng trực tiếp cùng một lúc, nâng cao hiệu quả và niềm vui của người tiêu dùng khi bước vào và ghé thăm các cửa hàng, đồng thời sẽ giúp người bán một cách hiệu quả Mang lại sự gia tăng đơn đặt hàng tại cửa hàng và thời gian duyệt web.

   Đồng thời với việc ra mắt cửa hàng mới, Taobao cũng tung ra hệ thống sản phẩm mới.

   Điều này được hiểu rằng các chi tiết sản phẩm mới sẽ tập trung vào hiệu quả chi phí và tính năng của sản phẩm, đồng thời tổ chức hiệu quả các thông tin chính như giá cả, quyền, điểm bán và nội dung; liên tục tăng cường thể hiện các thông tin đặc biệt như sản phẩm mới và mức độ phổ biến, và tổ chức thuyết minh và đánh giá các sản phẩm chất lượng cao trên toàn khu vực. Thông qua tối ưu hóa, hệ thống phát hành sản phẩm giúp thương nhân thực hiện hoạt động sản phẩm của mình cạnh tranh hơn về giá cả và dịch vụ.

 

 

   Tại hội nghị này, Taobao và Tmall cũng chính thức công bố "Kế hoạch đối tác sinh thái AI 2.0", trong tương lai sẽ cung cấp 100 triệu nhân dân tệ trợ cấp tài nguyên máy tính, giảm 20 triệu nhân dân tệ phí giao diện, 0 hoa hồng giao dịch và các chính sách khác, và hợp tác với các đối tác sinh thái để hiện thực hóa các công cụ quản lý thương mại nâng cấp thông minh toàn diện, cùng dẫn đầu quá trình chuyển đổi kinh doanh trong kỷ nguyên thông minh.

   Một loạt nâng cấp về cơ chế và sản phẩm hướng đến người bán được kỳ vọng sẽ mang lại sự tăng trưởng kinh doanh lâu dài cho người bán. Liang Hongliang, người đứng đầu bộ phận kinh doanh thương mại của taobao và Tmall, cho biết taobao và Tmall sẽ tiếp tục cải thiện trải nghiệm vận hành của người bán, xây dựng hệ thống mở sinh thái AI và sử dụng đổi mới công nghệ để giúp hoạt động của người bán trở nên đơn giản hơn, công cụ hiệu quả hơn và phân tích dữ liệu thông minh hơn; nó nhấn mạnh vào "người dùng là trên hết", hơn nữa thúc đẩy người bán phục vụ sâu sắc người tiêu dùng, tăng tần suất mua lại của người tiêu dùng và mang lại sự tăng trưởng lâu dài cho hoạt động kinh doanh của người bán.

 

   Phiên dịch: Ordertaobao Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979