Taobao được trao "Giải thưởng Michelin về thương mại điện tử" và doanh số 1 triệu + Giải đào vàng trở thành mục tiêu mới để các thương gia cạnh tranh

Mới đây, Taobao đã chính thức trao Cúp đào vàng "Taobao 100W+" đầu tiên cho 8 thương nhân. Được hiểu rằng mục tiêu lựa chọn cho sự kiện này là những sản phẩm có doanh số hàng năm trên 1 triệu trên nền tảng, Giải thưởng Quả đào vàng "Taobao 100W+" phổ biến nhất sẽ được lựa chọn thông qua đề xuất của người tiêu dùng.

Giải thưởng Đào Vàng được đặt tên theo cách phát âm "táo" của "Taobao" và hình dạng của nó là quả đào, mang ý nghĩa may mắn và giàu có. Đối với các thương nhân đạt giải thưởng, điều đó có nghĩa là sản phẩm của họ đã nhận được sự công nhận trên toàn quốc, đối với người tiêu dùng "Taobao 100W+" sẽ trở thành tài liệu tham khảo hiệu quả cho các quyết định tiêu dùng.

Vào cuối tháng 8, quy tắc hiển thị bán hàng của nền tảng Taobao đã thay đổi từ “số lượng bán hàng hàng tháng” ban đầu thành “số lượng bán được trong vòng 365 ngày”, với giới hạn trên của màn hình là “Đã bán hơn 1 triệu”. Sự thay đổi này đã khiến "Taobao 100W+" trở thành mục tiêu được nhiều thương nhân theo đuổi và Giải thưởng Đào Vàng cũng được nhiều thương nhân và cư dân mạng ca ngợi là "Giải thưởng Michelin trong ngành thương mại điện tử".

Phóng viên quan sát thấy rằng sau khi bỏ lỡ chiếc cúp do doanh số bán hàng hơn 980.000, thương hiệu chăm sóc da Spes đã bắt đầu 21 ngày "cuốn lượn" trong khu vực bình luận của Taobao, biến thành một kẻ pha trò và dùng "văn chương điên rồ" để bày tỏ sự tiếc nuối sâu sắc, ngay cả trong phần bình luận của taobao, hãy in các cúp trong phòng phát sóng trực tiếp taobao của riêng bạn để khuyến khích tất cả nhân viên "đạt thành tích". 

Là một trong những người chiến thắng đầu tiên, Spicy Prince đã “khoe” cúp của mình bằng cách nêu tên toàn bộ phần bình luận trên Taobao, đồng thời còn hét lên một cách bừa bãi với hàng chục người trong ngành báo chí, văn học mạng, game và ô tô. để xem và chúc mừng.

Ngoài ra, nhiều thương gia như Beishute, Chu Hei Ya, Taier Pickled Fish, Wangzai, Hailan House, Yuanma Egg Yolk Crisp, v.v. cũng tràn vào khu vực bình luận để cạnh tranh với nhau để giành giải Quả đào vàng. Cảnh hỗn chiến giữa nhiều thương nhân bị cư dân mạng chế giễu là "trận chiến thương mại cấp độ hoành tráng." Giải thưởng Quả đào vàng đã truyền cảm hứng cho tinh thần chiến đấu của các thương gia để đạt được 1 triệu+ trên taobao.

Ngoài sự phấn khích, người phụ trách liên quan của Taobao cho biết lý do tổ chức bình chọn Giải thưởng Quả đào vàng là vì sau những thay đổi trong quy tắc trưng bày bán hàng của Taobao, một số lượng lớn các sản phẩm "đã bán hơn 1 triệu" đã xuất hiện. Rằng thông qua lựa chọn này sẽ khuyến khích người bán chú ý đến doanh số bán sản phẩm hàng năm, tiếp tục cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ tốt. Mặt khác, người tiêu dùng sẽ chú ý đến hiệu quả bán hàng của sản phẩm trong thời gian dài hơn, từ đó đưa ra quyết định tiêu dùng tốt hơn.

Những người trong ngành tin rằng "Taobao 100W+", với tư cách là trọng lượng và thước đo Internet mới, cung cấp các tiêu chuẩn đo lường mới cho cả người bán trên nền tảng và người tiêu dùng. Đối với người bán, doanh số bán hàng 100W+ là thước đo để xác minh các sản phẩm phổ biến. Giành được Giải thưởng Quả đào vàng của Taobao có nghĩa là sản phẩm của họ đã nhận được sự công nhận trên toàn quốc. Đối với người tiêu dùng, "Taobao 100W+" sẽ giúp người tiêu dùng tìm thấy sản phẩm yêu thích của họ hiệu quả hơn. 

 

Phiên dịch : Panama1688 Team

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979