Chia sẻ ưu nhược điểm của các kho hàng phía Trung Quốc của OTB

Kho Bằng Tường - Trung Quốc: 

Đường chính ngạch: dành cho các mặt hàng đủ điện kiện thông quan chính ngạch ( không bao gồm các hàng fake, nhái, hàng sở hữu trí tuệ....)

- Ưu điểm: Nếu mặt hàng đủ điều kiện thông quan thì giá rẻ, an toàn, thời gian hàng về ổn định không lo tắc biên ( có xuất VAT ) 

- Nhược điểm: Không đi được các hàng thương hiệu, hàng sở hữu trí tuệ. Chỉ nhận các đơn hàng nặng từ 200kg trở lên hoặc 2m3 trở lên

Kho Đông Hưng - Trung Quốc:

Tại kho Đông Hưng chúng tôi có các đường vận chuyển như: đường ghép cont đối với hàng kuaidi nhỏ lẻ, đường ghép cont đối với mặt hàng lô

- Ưu điểm: đi được tất cả các mặt hàng ( trừ hàng Quốc cấm ). Phí ship nội địa Trung Quốc rẻ hơn so với Hà KHẩu

- Nhược điểm: Khi hàng hóa xảy ra ùn tắc thường mất công chi phí chuyển hàng sang cửa khẩu khác để đẩy về. Thời gian hàng về không được quá nhanh như Hà khẩu, nhưng cũng tạm chấp nhận.

Kho Hà Khẩu - Trung Quốc:

- Ưu điểm: Phí Vận Chuyển Quốc Tế (VCQT) cước phí rẻ nhất các cửa khẩu. Tốc độ hàng về từ 2-3 ngày. Mặt hàng cồng kềnh nên chuyển kho Hà Khẩu 

- Nhược điểm: Phí ship nội địa Trung Quốc cao so các kho Đông Hưng, nhưng nếu Nhà cung cấp miễn phí ship nội địa thì lại là một lợi thế.

Lưu ý: do cơ chế thông quan hàng hóa thay đổi theo thời gian, Kính mời Quý khách hàng liên hệ bộ phận CSKH để đươc tư vấn về mặt hàng cũng như các kho trước khi lên đơn hàng.

 Quý khách hàng lưu ý tìm hiểu kỹ tính chất ưu nhược điểm từng kho, từng đường vận chuyển để tối ưu hóa tốt nhất cước Vận chuyển Quốc tế cho đơn hàng của mình.

OTB - Đơn vị nhận order hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ

Fanpage: https://facebook.com/ordertaobao.net

Email: otb1688@gmail.com

Tạo tài khoản đặt hàng: tại đây

Cài đặt công cụ: tại đây

Hotline: 022 9999 3979